ฉีดโฟมทุ่นลอยน้ำ

บริการพ่นโฟมทุ่นลอยน้ำ

บริการฉีดพ่นโฟมในทุ่นลอยน้ำเรือ แพ เพื่อป้องกันการรั่วซึมไม่ให้เรือหรือทุ่นของเรือหรือแพเราจมลงนั้นเอง การพ่นโฟมในทุ่นลอยน้ำหรือเรือต้องได้รับการดำเนินงานจากช่างผู้เชี่ยวชาญอย่างเรา

ปัญหาที่เจ้าของทุ่นเรือนแพ เรือ หลายๆคนต้องประสบพบเจอและเลี่ยงไม่ได้ก็คือการรั่วซึม ซึ่งการรั่วซึมอาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การสึกกร่อน การเสื่อมสภาพ รอยแตกจากการชน หรือสภาพตามอายุการใช้งาน เป็นต้น ซึ่งเมื่อเกิดรอยรั่วแล้วจะทำให้น้ำไหลเข้ามาแทนนั้นเอง ซึ่งวันนี้ทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัด แปซิฟิก อินซูเลชั่น มีผลิตภัณฑ์พียูโฟม ซึ่งจะช่วยให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไป

ข้อดีของการฉีดพ่นโฟมในทุ่นลอยน้ำแพหรือเรือ

ด้วยความสามารถและคุณสมบัติของพียูโฟม สามารถตอบโจทย์กับการใช้เพื่อป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของพียูโฟมได้ที่นี่

  1. เนื้อของ พียูโฟม ป้องกันน้ำ ไม่ซึมน้ำ
  2. ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งได้ทุกสภาพพื้นผิว
  3. น้ำหนักเบา ช่วยเสริมความแข็งแรง และไม่ส่งผลเสียต่อโครงสร้างหลัก
  4. อายุการใช้งานยาวนาน

เมื่อเราได้อ่านคุณสมบัติและข้อดีของผลิตภัณฑ์พียูโฟมก็ทำให้รู้ว่าเป็นที่นิยมในการนำมาฉีดพ่นในทุ่นลอยน้ำเรือนแพ, เรือ หรืออุปกรณ์ที่ลอยน้ำต่างๆ เพื่อป้องกันการรั่วซึมซึ่งจะส่งผลให้เกิดการจมและเกิดความเสียหายมากขึ้น 

และถึงแม้ว่าตอนนี้ทุ่นลอยน้ำเรือนแพหรือเรือ ของลูกค้ามีอาการน้ำรั่วซึมที่แก้ไม่หาย ทางเราห้างหุ้นส่วนจำกัด แปซิฟิก อินซูเลชั่น ขอการันตีว่าสามารถใช้พียูโฟมเพื่อนแก้ไขปัญหาได้แน่นอน 

ผลงานของเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด แปซิฟิก อินซูเลชั่น ได้ส่งมอบความพึงพอใจให้ลูกค้ามากมาย และนี่เป็นเพียวส่วนหนึ่งในผลงานที่เราได้ส่งมอบให้กับลูกค้าของเรา ขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจเรา

    ติดต่อเรา

    จ้างทำ สมัคร line official account 1 1200x720 1